Shipify academy

เมื่อสถานการณ์ COVID-19 เปลี่ยนชีวิตการทำงาน หลายคนจากที่เคยนั่งทำงานสวยๆ จิบกาแฟในออฟฟิศ มาเป็นทำงานที่บ้าน หรือ Work From Home แต่จะทำอย่างไรดีเมื่อพื้นที่ที่บ้านดูไม่พร้อมเอาเสียเลย..

 

SHIPIFY พาไปส่อง 7 ไอเท็มเด็ด ช่วยให้การทำงานที่บ้านสะดวกสบายมากขึ้น ในราคาสบายกระเป๋าเพราะนำเข้าตรงจากโรงงานจีน

 

1. Laptop Bracket

 

ปัญหาที่ทุกคนต้องเจอในการทำงานบนโน๊ตบุ๊คคือ เวลาทำงานไปสักพักเครื่องจะร้อนมาก แท่นวางโน๊ตบุ๊คคือคำตอบ ไอเท็มชิ้นนี้นอกจากจะช่วยเพิ่มพื้นที่ระบายความร้อนของโน๊ตบุ๊คแล้ว ยังสามารถปรับระดับได้อย่างเหมาะสม มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวกอีกด้วย

 

 

https://www.shipify.co.th/product_detail_search/1688/615655188285

 

2. Mini Keyboard

 

การทำงานแบบ Work From Home บางครั้งก็ไม่ใช่เฉพาะนั่งทำงานอยู่กับบ้าน บางคนอยากเปลี่ยนบรรยากาศ ออกไปนั่งตามร้านกาแฟ หรือแอบแวบไปตั้งแคมป์บนภูเขา นั่งทำงานริมชายหาด จะแบกอุปกรณ์ทำงานไปเยอะก็ลำบาก Mini Keyboard คือหนึ่งในตัวช่วยขนาดจิ๋ว พกพาสะดวก แต่ยังคงฟูลฟังก์ชั่น ใช้งานคู่กับ iPad หรือ ​Tablet ได้ฟิลเหมือนนั่งอยู่ที่โต๊ะทำงานในออฟฟิศเลย

 

 

https://www.shipify.co.th/product_detail_search/1688/569392208331

 

3. Fingerprint Flash Drive

 

เพราะงานบางชิ้นต้องเก็บรักษาเป็นความลับ ไม่ว่าจะเอกสารการเงิน หรือเอกสารบรีฟงานสินค้าใหม่ที่ยังไม่เปิดตัว เราจึงขอเสนอ ‘แฟรชไดร์ฟระบบสแกนลายนิ้วมือ’ ตัวช่วยรักษาความลับในราคาหลักร้อย แลกกับความเสี่ยงเวลาเผลอทำแฟรชไดร์ฟหายจนความลับของบริษัทรั่วไหลแล้วคุ้มมาก!! (แต่ปลอดภัยจริงรึเปล่าต้องสั่งมาลองเองนะจ้ะ)

 

 

https://www.shipify.co.th/product_detail_search/1688/583850458180

 

4. Whiteboard

 

เวลาที่ความคิดโลดแล่น อยากจะหยิบโพสต์อิทขึ้นมาขีดๆ เขียนๆ ตามความเคยชินเวลาอยู่ในออฟฟิศ แต่จะแปะผนังบ้านที่เต็มไปด้วยชั้นวางของก็ไม่รู้จะหย่อนไปตรงไหน ต้องนี่เลย กระดานไวท์บอร์ดแบบพับเก็บได้ ไอเท็มหน้าตาธรรมดา แต่ช่วยในการปะติดปะต่อไอเดียได้ดีนักแหละ

 

 

https://www.shipify.co.th/product_detail_search/1688/623600427821

 

5. Webcam Camera

 

แม้จะ Work From Home แต่ก็ยังต้องพบเจอพูดคุยกับหัวหน้า ลูกค้า หรือเพื่อนร่วมงานผ่าน VDO Conference อยู่เสมอ สิ่งที่ขาดไม่ได้คือกล้อง แต่กล้องธรรมดามักทำร้ายเรา ใส่ฟิลเตอร์เยอะไปก็โดนหาว่าปลอม ต้องนี่เลย! กล้อง Webcam ที่มาพร้อม Beauty Light ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะก็ยังไหว หน้าดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ประชุมเสนองานได้อย่างมั่นใจ จะถ่ายเล่น Tik Tok คลายเครียดก็ได้จ้า

 

 

https://www.shipify.co.th/product_detail_search/1688/631306197107

 

6. Backdrop

 

สำหรับใครที่ผนังห้องเต็มไปด้วยชั้นวางของ จะมองไปทางไหนก็ดูรกไปหมด ขอแนะนำ Backdrop เคลี่ยนย้ายได้ ที่จะช่วยปิดซ่อนความรกของบ้านได้เป็นอย่างดี VDO Conference แต่ละทีไม่ต้องกังวล และยังสามารถเคลื่อนย้ายได้ เก็บง่ายไม่เปลืองพื้นที่ด้วยนะจ้ะ

 

 

https://www.shipify.co.th/product_detail_search/1688/624277902489

https://www.shipify.co.th/product_detail_search/1688/638530515160

 

7. Table Mat

 

ใครว่าทำงานอยู่บ้านจะสบายๆ หลายคนบ่นว่างานหนักกว่านั่งอยู่ในออฟฟิศเสียอีก บางทีเลยเวลาเลิกงานแล้วยังหนีไปไหนไม่ได้ หิวข้าวก็ต้องยกมาทานหน้าจอคอมพิวเตอร์ ต้องนี่เลย แผ่นรองโต๊ะขนาดใหญ่ รองได้ไปถึงจานข้าวและแก้วน้ำ ทำความสะอาดง่ายถ้าเผลอทำอาหารหกบนโต๊ะทำงาน แต่ระวังอย่าทำหกใส่คอมฯ อันนี้ช่วยไม่ได้จ้า

 

 

https://www.shipify.co.th/product_detail_search/1688/633254363252

 

พอจะได้ไอเดียสินค้า Work Form Home แล้ว อย่ามัวรอช้า รีบสั่งมาขายสร้างกำไรก่อนจะตกเทรนด์ สั่งง่ายผ่าน ‘SHIPIFY’ เรามีบริการช่วยสั่งซื้อและนำเข้าสินค้าจากจีนอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็น 1688, Tmall, Taobao ก็สามารถสั่งและเช็คสถานะการขนส่งได้ตลอด 24 ชม. และมีบริการรอรวมสินค้าที่จีนก่อนนำเข้าเพื่อประหยัดต้นทุน รวมถึงทีมงานมืออาชีพที่คอยช่วยคุณหาสินค้า ช่วยตรวจสอบความน่าเชื่อถือของโรงงานต่างๆ และช่วยติดตามสินค้าจากโรงงาน เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าของคุณจะมาถึงอย่างปลอดภัย ทันขาย และประหยัดต้นทุน

 

"มองหาพาร์ทเนอร์สั่งซื้อและนำเข้าสินค้าจากจีน ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้เร็ว อย่าลืมคิดถึง SHIPIFY ยินดีให้บริการค่าา"

 

> เข้าสู่ระบบ / เปิดบัญชี ผู้นำเข้า

 

สอบถามเพิ่มเติม LINE: @shipify

หรือโทร 020-266426